Chia sẻ cách xóc bệt dành được chiến thắng lớn

Xóc đĩa được biết đến là trò chơi dân gian đã tồn tại ở Việt Nam từ rất lâu đời. Tuy nhiên khi bạn tham gia vào trò chơi này sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi. Cho  dù bạn có chơi như thế nào thì cũng cần biết cách tính toán và tư duy logic để đem về chiến thắng. Để hiểu rõ hơn về cách đánh xóc đĩa bệt bạn đọc cùng tham khảo về cách chơi ngay dưới nội dung bài viết sau của Loto188 nhé!

Tìm hiểu xóc đĩa bệt là gì?

Để hiểu rõ về cách xóc đĩa bệt bạn cần tìm hiểu rõ về xóc đĩa bệt là gì? Theo đó xóc đĩa bệt còn được biết đến với tên gọi khác là cầu bệt. Đây là một trong những trò chơi thu hút được đông đảo sự quan tâm của người chơi trong bộ môn xóc đĩa. Chúng ta có thể hiểu “ bệt” ở đây là nhằm chỉ kết quả chẵn hoặc lẻ sẽ được giữ nguyên thông qua nhiều lượt xóc.

Xóc đĩa bệt - trò chơi dân gian được nhiều người ưa chuộng
Xóc đĩa bệt – trò chơi dân gian được nhiều người ưa chuộng

Cách xóc đĩa bệt chính là phương pháp chơi được xuất hiện nhiều và phổ biến ở các địa chỉ xóc đĩa truyền thống. Nơi đây là nơi nhà cái sẽ trực tiếp là người xóc cũng như công bố kết quả của ván đấu chính xác. Còn đối với các dân chơi xóc đĩa giỏi thì sẽ tận dụng tối đa yếu tố này để đưa ra chiến lược phù hợp cho những ván đấu tiếp theo.

Cách xóc đĩa bệt hiệu quả từ các cao thủ

Cách xóc đĩa bệt như thế nào mới đem đến hiệu quả cao? Có lẽ đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Loto188 sẽ mách nhỏ đến bạn đọc về cách xóc đĩa bệt hiệu quả và có thể thu được số tiền lớn.

Cách xóc đĩa bệt hiệu quả từ các cao thủ
Cách xóc đĩa bệt hiệu quả từ các cao thủ

Thời điểm để áp dụng cách xóc đĩa bệt

Cách xóc đĩa bệt nói riêng và cách xóc đĩa nói chung để đem đến hiệu quả cao nhất thì cần nắm bắt được thời gian và cơ hội là điều quan trọng. Vì thế cách xóc đĩa bệt chuẩn nhất là theo dõi vào cầu sát sao để biết lúc nào theo cầu, lúc nào bẻ cầu sẽ giúp cho người chơi nâng cao được tỷ lệ thắng cao. Người chơi hãy ghi nhớ và từ đó sẽ phân tích đưa ra những chiến thuật đặt cược hợp lý.

Khi chơi xóc đĩa bệt online người chơi sẽ bị dừng về thời kỳ đặt cược. Chính vì thế người chơi cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng, nhưng không phải vì thế mà bỏ qua chiến lược đã được định sẵn bản thân. Cách mà các cao thủ xóc đĩa lâu năm thường được ứng dụng đó là: né cầu 4 tay hoặc né cầu một -1,….

Cách xóc đĩa bệt hiệu quả là lựa chọn để áp dụng cách xóc đĩa bệt
Cách xóc đĩa bệt hiệu quả là lựa chọn để áp dụng cách xóc đĩa bệt

Cách xóc đĩa bệt theo đuôi né cầu 1 – 1

Cầu 1 – 1 chính là cầu xóc đĩa được thiết lập khi kết quả những lượt xóc đĩa liên tục được trả về theo quy luật chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn hoặc ngược lại. Cách xóc đĩa bệt bất bại theo cấu 1 – 1 được những cao thủ lâu năm đánh giá là cầu “ sát thủ” đã khiến cho nhiều người chơi phải ra đi tay trắng.

Nếu như tần suất sẽ được kéo dài đến lượt thứ 6 thì lúc này cầu 1 – 1 chính thức hình thành. Thường cầu 1 – 1 sẽ kéo dài khoảng từ 4 – 8 lượt xóc. Trong trường hợp có xảy ra cầu lừa thì bạn hãy bỏ qua cầu 1 – 2 nhịp và sau đó chuyển về cầu 1 – 1 như cũ.

Cách xóc đĩa bệt lúc này người chơi cần chọn cửa không xảy ra cầu 1 – 1 để đánh. Bạn nên đánh theo kết quả trả về của ván đấu trước đấy. Nếu như ván chơi trước có kết quả về chẵn thì bạn đánh chẵn và trái lại. Nếu như không thành công thì hãy vận dụng đánh gấp thếp cho những lượt xóc sau.

Cách xóc đĩa bệt dựa vào bí quyết đánh gấp thếp người chơi cần chuẩn bị cho mình ván đấu lớn và ổn định. Vì nếu vốn của bạn quá ít thì lúc theo đánh rất dễ bị mất sạch, nếu bạn thua nhiều ván liên tiếp. Bên cạnh đó bạn hãy học theo cách xóc đĩa bệt để tạo cho mình nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Kết Luận

Như vậy qua chia sẻ bài viết trên bạn đọc đã nắm rõ được cách xóc đĩa bệt dành được phần thắng cao. Loto188 hy vọng với những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được bí quyết chơi cầu bệt chuẩn xác và có được số tiền thưởng lớn. Chúc bạn có được nhiều may mắn và đánh đâu thắng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *